Skip to content

Trang Học trực tuyến

  • Môn Toán

Trang Học trực tuyến

  • Home » 
  • Tiếng Anh lớp 7

Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 10 có đáp án: Health and Hygience

By admin 27/09/2023 0

Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 10 có đáp án: Health and Hygience (ảnh 1)

Tài liệu Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 10 có đáp án: Health and Hygience gồm những nội dung sau:

A/ Phonetics and Speaking có 15 câu hỏi trắc nghiệm

B/ Vocabulary and Grammar có 15 câu hỏi trắc nghiệm

C/ Reading có 15 câu hỏi trắc nghiệm

D/ Writing có 15 câu hỏi trắc nghiệm

Mời quí bạn đọc tải xuống để xem đầy đủ tài liệu Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 Unit 10 có đáp án: Health and Hygience:

TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH LỚP 7
Unit 10: Health and Hygience

 

A. Phonetics and Speaking

Find the word which has a different sound in the part underlined. Read the words aloud.

Question 1: A. meet     B. feed     C. speed      D. fit

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /i:/. Đáp án D phát âm là /i/

Question 2:  A. limit     B. lipid      C. treat      D. hit

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /i/. Đáp án C phát âm là /i:/

Question 3:  A. curve     B. term     C. gear     D. herm

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ɜː/. Đáp án C phát âm là /ɪə/

Question 4:  A. truck     B. drunk      C. mug     D. dark

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ʌ/. Đáp án D phát âm là /ɑː/

Question 5: A. sign     B. light      C. bye     D. tin

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ai/. Đáp án D phát âm là /i/

Question 6: A. future     B. return     C. picture     D. culture

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ə/. Đáp án B phát âm là /ɜː/

Question 7:  A. hobby     B. collect     C. doll      D. over

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án A, C, B phát âm là /o/. Đáp án D phát âm là /əʊ/

Question 8: A. collect     B. concern      C. combine     D. convey

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án A, C, B phát âm là /o/. Đáp án D phát âm là /ə/

Question 9: A. piano     B. fish     C. like      D. badminton

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án A, D, B phát âm là /i/. Đáp án C phát âm là /ai/

Question 10:  A. arrange     B. game      C. make     D. skate

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án D, C, B phát âm là /ei/. Đáp án A phát âm là /ə/

Question 11: A. traffic     B. pavement      C. plane      D. station

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /ei/. Đáp án A phát âm là /æ/

Question 12: A. recycle      B. vehicle      C. helicopter      D. reverse

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /i/. Đáp án C phát âm là /e/

Question 13:  A. railway      B. mail      C. sail     D. captain

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ei/. Đáp án D phát âm là /i/

Question 14: A. sign      B. mistake      C. triangle      D. drive

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ai/. Đáp án B phát âm là /i/

Question 15: A. nearest     B. head      C. bread      D. health

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /e/. Đáp án A phát âm là /ɪə/

B. Vocabulary and Grammar

Bài 1. Find one odd word A, B, C or D.

Question 1: A. watching TV     B. playing games     C. collecting     D. cartoon

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án A, C, B đều là động từ. Đáp án D là danh từ.

Dịch: A. xem tivi     B. chơi game     C. sưu tầm      D. phim hoạt hình

Question 2: A. paint     B. listen     C. take      D. flower

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án A, C, B đều là động từ. Đáp án D là danh từ.

Dịch: A. tô vẽ     B. nghe      C. bắt lấy      D. hoa

Question 3: A. cycling     B. music     C. skating     D. climbing

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án A, C, D đều là động từ. Đáp án B là danh từ

Dịch: A. đạp xe     B. nhạc      C. trượt tuyết      D. leo núi

Question 4: A. pottery     B. silk      C. love      D. wood

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án A, D, B đều là danh từ chỉ chất liệu.

Dịch: A. gốm      B. lụa      C. tình yêu      D. gỗ

Question 5: A. gymnastics     B. camping      C. fishing     D. horse-riding

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án D, C, B đều là động từ. Đáp án A là danh từ.

Dịch: A. gym     B. cắm trại      C. câu cá     D. cưỡi ngựa

Question 6: A. cough     B. weak     C. headache     D. sore throat

Đáp án: B

Giải thích: A, C, D đều là các chứng bệnh. Đáp án B là tính từ.

Dịch: A. ho B. yếu ớt C. đau đầu D. viêm họng

Question 7: A. sunburn     B. toothache      C. earache     D. unhealthy

Đáp án: D

Giải thích: A, B, C đều là các chứng bệnh. Đáp án D là tính từ.

Dịch: A. cháy nắng B. đau răng C. đau tai D. không khỏe mạnh

Question 8: A. sick     B. temperature      C. tired     D. weak

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án A, C, D đều là tính từ. Đáp án B là danh từ.

Dịch: A. ốm yếu B. nhiệt độ C. mệt mỏi D. yếu ớt

Question 9: A. flu     B. stomachache     C. allergy     D. fat

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án A, B, C đều là danh từ chỉ chứng bệnh. Đáp án D là tính từ.

Dịch: A. cúm      B. đau dạ dày     C. dị ứng     D. béo

Question 10: A. sleep     B. happy     C. live      D. smile

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án A, C, D đều là động từ. Đáp án B là tính từ.

Dịch: A. ngủ     B. hạnh phúc     C. sống     D. mỉm cười

Bài 2. Chọn đáp án đúng để hoàn thành câu.

Question 1: You should        eat fruits and vegetables because they are good for your health.

A. more      B. less      C. little     D. no

Đáp án: A

Dịch: Bạn nên ăn nhiều rau quả hơn vì chúng tốt cho sức khỏe của bạn.

Question 2: She looks very tired after coming back from work. She should rest ______.

A. more      B. less      C. little     D. no

Đáp án: A

Dịch: Cô ấy trông có bẻ mệt mỏi sau khi về nhà sau giờ làm. Cô ấy nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Question 3: We should         spend time on computer games.

A. more      B. less      C. little     D. no

Đáp án: B

Dịch: Chúng ta nên dành ít thời gian hơn cho trò chơi điện tử.

Question 4: Drink         green tea and        coffee.

A. more/less     B. less /less      C. little/more     D. no/little

Đáp án: A

Dịch: Uống nhiều trà xanh hơn và ít cà phê đi.

Question 5: Smoking can lead to lung cancer, so        smoke .

A. more      B. less      C. little      D. no

Đáp án: B

Dịch: Việc hút thuốc có thể gây ung thư phổi, vì thế hãy hút ít đi.

C. Reading

Bài 1. Read the article and then decide whether the statements are true (T) or (F).

After school Kien usually goes swimming. He goes to the swimming pool five times a week. His swimming pool is very good. The pool is 25 metres long and has six lanes. More than a thousand children have swimming lessons there every month.

His swimming instructor is experienced and friendly, but she is also strict.

Lessons last 45 minutes, but he usually trains for an hour and a half. During the lesson he swims about two kilometers. His favourite swimming styles are crawl an backstroke.

He practices a lot to improve his swimming skills. He wants to achieve good results. Last month he participated in a swimming competition. Ten swimmers from three schools took part in the competition. He won first prize.

Swimming is his favourite sport. Swimming is interesting and pleasant, and it helps him to keep fit.

Question 1: Kien goes to home after school.

A. True     B. False

Đáp án: B

Giải thích: Thông tin ở đoạn 1: After school Kien usually goes swimming.

Dịch: Sau giờ học Kiên thường đi bơi.

Question 2: He practices swimming five times a month.

A. True     B. False

Đáp án: B

Giải thích: Thông tin ở đoạn 1: He goes to the swimming pool five times a week.

Dịch: Anh ta đi đến bể bơi năm lần một tuần.

Question 3: His swimming instructor is so hard.

A. True     B. False

Đáp án:

Giải thích: Thông tin ở đoạn 2: His swimming instructor is experienced and friendly, but she is also strict.

Dịch: Huấn luyện viên bơi lội của anh có kinh nghiệm và thân thiện, nhưng cô cũng nghiêm khắc.

Question 4: He swims about five kilometers during the lesson.

A. True     B. False

Đáp án: B

Giải thích: Thông tin ở đoạn 3: During the lesson he swims about two kilometers.

Dịch: Trong giờ học, anh bơi khoảng hai cây số.

Question 5: The best friend won first prize in the swimming competition.

A. True     B. False

Đáp án: B

Giải thích: Thông tin ở đoạn 4: He wants to achieve good results. Last month he participated in a swimming competition. Ten swimmers from three schools took part in the competition. He won first prize.

Dịch: Anh ấy muốn đạt được kết quả tốt. Tháng trước anh tham gia một cuộc thi bơi. Mười người bơi từ ba trường tham gia cuộc thi. Anh đã giành giải nhất.

 

Xem thêm

Share
facebookShare on FacebooktwitterShare on TwitteremailShare on Email
Post navigation
Previous post

Giải SGK Lịch Sử 7 Bài 19 (Chân trời sáng tạo): Khởi nghĩa Lam Sơn (1418-1427)

Next post

15 câu Trắc nghiệm Lịch sử 7 Bài 20 (Chân trời sáng tạo 2023) có đáp án: Đại Việt thời Lê Sơ (1428-1527)

Bài liên quan:

Ngữ pháp Tiếng Anh 7 Unit 1: My hobbies – Global success

Ngữ pháp Tiếng anh 7 Global Success 2023 đầy đủ, chi tiết

Tổng hợp từ vựng Tiếng anh 7 Global Success đầy đủ nhất

Giải sgk Tiếng anh 7 (cả 3 bộ sách) | Giải bài tập Tiếng anh 7 (hay, ngắn gọn) | Giải bài tập Tiếng anh 7 (sách mới)

Giáo án Tiếng Anh 7 Unit 1 (Global Success 2023): Hobbies

Giáo án Tiếng anh 7 Global Success (cả năm) mới nhất 2023

100 Bài tập Tiếng Anh 7 Unit 1 (Global Success 2023) có đáp án: Hobbies

1000 Bài tập Tiếng anh 7 Global Success có đáp án, có lời giải

Leave a Comment Hủy

Mục lục

  1. Ngữ pháp Tiếng Anh 7 Unit 1: My hobbies – Global success
  2. Ngữ pháp Tiếng anh 7 Global Success 2023 đầy đủ, chi tiết
  3. Tổng hợp từ vựng Tiếng anh 7 Global Success đầy đủ nhất
  4. Giải sgk Tiếng anh 7 (cả 3 bộ sách) | Giải bài tập Tiếng anh 7 (hay, ngắn gọn) | Giải bài tập Tiếng anh 7 (sách mới)
  5. Giáo án Tiếng Anh 7 Unit 1 (Global Success 2023): Hobbies
  6. Giáo án Tiếng anh 7 Global Success (cả năm) mới nhất 2023
  7. 100 Bài tập Tiếng Anh 7 Unit 1 (Global Success 2023) có đáp án: Hobbies
  8. 1000 Bài tập Tiếng anh 7 Global Success có đáp án, có lời giải
  9. SBT Tiếng Anh 7 trang 8, 9 Unit 1 Writing – Global Success Kết nối tri thức
  10. SBT Tiếng Anh 7 trang 6, 7, 8 Unit 1 Reading – Global Success Kết nối tri thức
  11. SBT Tiếng Anh 7 trang 5, 6 Unit 1 Speaking – Global Success Kết nối tri thức
  12. SBT Tiếng Anh 7 trang 4, 5 Unit 1 Vocabulary & Grammar – Global Success Kết nối tri thức
  13. SBT Tiếng Anh 7 trang 3 Unit 1 Pronunciation – Global Success Kết nối tri thức
  14. Sách bài tập Tiếng Anh 7 | SBT Tiếng Anh 7 Kết nối tri thức | SBT Tiếng Anh 7 Global success | Giải sách bài tập Tiếng Anh 7 hay nhất | Giải SBT Tiếng Anh 7 sách mới
  15. Tiếng Anh 7 Kết nối tri thức | Tiếng Anh 7 Global Success | Giải Tiếng Anh 7 | Global Success 7 | Soạn Tiếng Anh 7 | Giải bài tập Tiếng Anh lớp 7 hay nhất | Tiếng Anh 7 KNTT
  16. Giải SGK Tiếng anh 7 Unit 1: Hobbies | Global Success
  17. Từ vựng Tiếng anh lớp 7 Unit 1: Hobbies – Global Success
  18. Ngữ pháp Tiếng Anh 7 Unit 2: Healthy living – Global success
  19. Giáo án Tiếng Anh 7 Unit 2 (Global Success 2023): Healthy living
  20. 100 Bài tập Tiếng Anh 7 Unit 2 (Global Success 2023) có đáp án: Healthy living
  21. SBT Tiếng Anh 7 trang 15 Unit 2 Writing – Global Success Kết nối tri thức
  22. SBT Tiếng Anh 7 trang 13, 14 Unit 2 Reading – Global Success Kết nối tri thức
  23. SBT Tiếng Anh 7 trang 12, 13 Unit 2 Speaking – Global Success Kết nối tri thức
  24. SBT Tiếng Anh 7 trang 10, 11, 12 Unit 2 Vocabulary & Grammar – Global Success Kết nối tri thức
  25. SBT Tiếng Anh 7 trang 10 Unit 2 Pronunciation – Global Success Kết nối tri thức
  26. Giải SGK Tiếng anh 7 Unit 2: Healthy living | Global Success
  27. Từ vựng Tiếng anh lớp 7 Unit 2: Healthy living – Global Success
  28. Ngữ pháp Tiếng Anh 7 Unit 3: Community service – Global success
  29. Giáo án Tiếng Anh 7 Unit 3 (Global Success 2023): Community service
  30. 100 Bài tập Tiếng Anh 7 Unit 3 (Global Success 2023) có đáp án: Community service
  31. SBT Tiếng Anh 7 trang 23 Unit 3 Writing – Global Success Kết nối tri thức
  32. SBT Tiếng Anh 7 trang 20, 21, 22 Unit 3 Reading – Global Success Kết nối tri thức
  33. SBT Tiếng Anh 7 trang 19, 20 Unit 3 Speaking – Global Success Kết nối tri thức
  34. SBT Tiếng Anh 7 trang 16, 17, 18 Unit 3 Vocabulary & Grammar – Global Success Kết nối tri thức
  35. SBT Tiếng Anh 7 trang 16 Unit 3 Pronunciation – Global Success Kết nối tri thức
  36. Giải SGK Tiếng anh 7 Unit 3: Community | Global Success
  37. Từ vựng Tiếng anh lớp 7 Unit 3: Community – Global Success
  38. Giáo án Tiếng Anh 7 (Global Success 2023): Review 1
  39. SBT Tiếng Anh 7 Test yourself 1 – Global Success Kết nối tri thức
  40. Giải SGK Tiếng anh 7 Review 1 | Global Success
  41. Ngữ pháp Tiếng Anh 7 Unit 4: Music and arts – Global success
  42. Giáo án Tiếng Anh 7 Unit 4 (Global Success 2023): Music and arts
  43. 100 Bài tập Tiếng Anh 7 Unit 4 (Global Success 2023) có đáp án: Music and arts
  44. SBT Tiếng Anh 7 trang 34 Unit 4 Writing – Global Success Kết nối tri thức
  45. SBT Tiếng Anh 7 trang 32, 33 Unit 4 Reading – Global success Kết nối tri thức
  46. SBT Tiếng Anh 7 trang 31 Unit 4 Speaking – Global Success Kết nối tri thức
  47. SBT Tiếng Anh 7 trang 28, 29, 30 Unit 4 Vocabulary & Grammar – Global Success Kết nối tri thức
  48. SBT Tiếng Anh 7 trang 28 Unit 4 Pronunciation – Global Success Kết nối tri thức
  49. Giải SGK Tiếng anh 7 Unit 4: Music and arts | Global Success
  50. Ngữ pháp Tiếng Anh 7 Unit 5: Food and drink – Global success
  51. Giáo án Tiếng Anh 7 Unit 5 (Global Success 2023): Food and drink
  52. 100 Bài tập Tiếng Anh 7 Unit 5 (Global Success 2023) có đáp án: Food and drink

Copyright © 2025 Trang Học trực tuyến
  • Sach toan
  • Giới thiệu
  • LOP 12
  • Liên hệ
  • Sitemap
  • Chính sách
Back to Top
Menu
  • Môn Toán